TẠI SAO GIÁ SẢN PHẨM CỦA MVMT VIETNAM LẠI CAO HƠN GIÁ CỦA MVMT US?

Mức giá của MVMT Vietnam giúp chúng tôi đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất và gửi đến quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm ưng ý nhất. Với những chính sách đặc biệt giúp loại bỏ các vấn đề phổ biến thường gặp khi đặt mua từ MVMT US như:

       ‣ Vận chuyển sai sản phẩm

       ‣ Sản phẩm không ưng ý

       ‣ Thời gian chờ đợi lâu

Từ 2015, MVMT Vietnam đã trở thành cầu nối giúp mang các sản phẩm chính hãng của MVMT tới khách hàng Việt Nam một cách tiện lợi, đảm bảo và dễ dàng nhất. 

Những lý do bạn có thể yên tâm khi đặt hàng tại MVMT Vietnam:

‣ Hơn 3 năm kinh nghiệm là đối tác của MVMT tại Việt Nam, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với đánh giá hài lòng trên 90%. Xem chi tiết tại ĐÂY

‣ MVMT Vietnam là cửa hàng được sự hỗ trợ dịch vụ bởi MVMT US đầu tiên tại Việt Nam. 

‣ Gạt bỏ những rủi ro khi bạn tự đặt hàng từ MVMT US.

‣ Được tư vấn tận tình qua điện thoại và các kênh chăm sóc khách hàng.

‣ Trực tiếp đến xem và thử sản phẩm tại cửa hàng MVMT Vietnam.

‣ Phương thức vận chuyển & thanh toán đơn giản, phù hợp với khách hàng Việt Nam.

‣ Cầm trên tay sản phẩm chỉ trong 1-3 ngày, thay vì 2-3 tuần.

‣ Hoàn tiền 100% nếu bạn không ưng ý khi nhận sản phẩm.

‣ Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ MVMT US.

‣ Cam kết mức giá hợp lý nhất.

‣ Các chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam!

TÔI CÓ THỂ ĐẶT HÀNG BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

1. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại ĐÂY và mua hàng trên website MVMT Vietnam một cách rất dễ dàng. MVMT Vietnam khuyên bạn nên dùng cách thức này để có được trải nghiệm mua sắm và những dịch vụ hậu mãi/ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

2. Bạn có thể đặt hàng qua inbox và trên fanpage Facebook của MVMT Vietnam tại ĐÂY

 3. Bạn có thể gọi điện hoặc đến mua hàng trực tiếp theo thông tin sau:

KHI NÀO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI SẼ ĐƯỢC SHIP?

Đối với các sản phẩm có sẵn, bạn sẽ nhận được đơn hàng từ 1-4 ngày phụ thuộc vào khu vực của bạn và công ty chuyển phát. Các đơn hàng sẽ không được chuyển phát trong ngày cuối tuần và ngày lễ.

Đối với các đơn hàng đặt trước, thời gian nhận sản phẩm từ 10-14 ngày kể từ ngày xác nhận đặt hàng.

KHI NÀO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI ĐƯỢC XÁC NHẬN?

Sau khi đơn hàng của bạn được gửi chuyển phát, bạn sẽ nhận được một email xác nhận địa chỉ chuyển phát bạn cung cấp khi đặt hàng. Nếu vì một lý do nào đó bạn không nhận được email này, hãy thử kiểm tra hòm thư spam hoặc thêm địa chỉ contact@mvmtvietnam vào danh sách người nhận an toàn của bạn trong trình duyệt email.

Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình khi đăng nhập vào mục Tài Khoản Của Bạn trên website MVMT Vietnam.

Đối với các đơn hàng đặt trước, việc chuyển khoản đặt cọc 50% giá trị đơn hàng được coi là xác nhận đặt hàng thành công.

TÔI CHƯA XÁC ĐỊNH ĐƯỢC KÍCH THƯỚC ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP VỚI CỔ TAY MÌNH?

Xin vui lòng đọc bài viết hướng dẫn chi tiết của MVMT Vietnam để giúp bạn chọn được mẫu đồng hồ phù hợp và đẹp nhất với bạn tại ĐÂY

ĐỒNG HỒ MVMT SỬ DỤNG LOẠI THÉP KHÔNG GỈ (STAINLESS STEEL) NÀO?

Đồng hồ MVMT sử dụng thép không gỉ cao cấp 316 Low Carbon Grade cho cảm giác hoàn thiện và đeo hoàn hảo.

LOẠI MÁY TRONG ĐỒNG HỒ MVMT LÀ LOẠI GÌ?

MVMT rất coi trọng từng chi tiết ngay từ những ngày đầu thiết kế đồng hồ. Chúng tôi sử loại loại máy Nhật Bản Miyota Precision Quartz - một trong những loại máy Quartz nổi tiếng nhất ngành đồng hồ bởi sự chính xác.

ĐỒNG HỒ MVMT CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

Các dòng sản phẩm đồng hồ của MVMT có khả năng chịu nước ở các mức khác nhau từ 3ATM - 10ATM. Xin bạn lưu ý MVMT là thương hiệu đồng hồ thời trang với nhiều mẫu sản phẩm có độ dày vỏ mỏng, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ chống nước trong thiết kế đồng hồ.

Các dòng sản phẩm chịu nước 3ATM (Classic, 40series, Signature, Boulevard, Gala, Avenue) có khả năng chịu được các hoạt động nước nhẹ như tạt nước, rửa tay, mưa nhẹ.

Các dòng sản phẩm chịu nước 5ATM (Chrono, Voyager, Nova) có khả năng chịu được các hoạt động nước như tắm rửa, mưa nặng hạt.

Các dòng sản phẩm chịu nước 10ATM (Voyager, Modern Sport) có khả năng chịu được các hoạt động nước như tắm bồn, bơi, lặn ở mực nước nông. 

Tuy nhiên MVMT không khuyến khích mọi hoạt động liên quan tới nước, bởi hư hỏng dạng này không nằm trong danh mục được bảo hành của MVMT do không có cách nào để xác minh được lỗi sử dụng từ phía khách hàng. Rất mong bạn thông cảm!

Ảnh tham khảo các mức chịu nước của đồng hồ MVMT:

Khả Năng Chịu Nước Đồng Hồ MVMT

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MVMT VIETNAM LÀ GÌ?

Tất cả đồng hồ MVMT đều được bảo hành các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 2 năm kể từ ngày mua hàng. Điều này có nghĩa là nếu một phần của đồng hồ hoặc phần máy móc không hoạt động bình thường, và nếu đó là lỗi từ phía nhà sản xuất, MVMT US sẽ tiến hành sửa sản phẩm cho bạn. Chính sách bảo hành không bao gồm các lỗi do bạn tự gây ra như các lỗi hư hỏng liên quan tới nước, rách và nát do đeo hàng ngày, lỗi pin, va đập kính do tai nạn, xước, va đập dây đeo, hoặc trộm cắp. 

Vì đây là chính sách toàn cầu của MVMT US nên các sản phẩm của MVMT Vietnam cũng được áp dụng. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý không tiện lợi, MVMT Vietnam xin hỗ trợ quý khách hàng thêm 6 tháng bảo hành tại Việt Nam.

1. Liên hệ và gửi đồng hồ về MVMT Vietnam tại địa chỉ: 137 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm của quý khách. Các điều khoản áp dụng bảo hành giống với chính sách toàn cầu. Tuy nhiên thời gian bảo hành sẽ chỉ trong 6 tháng thay vì 2 năm như chính sách toàn cầu của MVMT US.

2.  MVMT Vietnam sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm bảo hành về trụ sở MVMT US - thời gian vận chuyển và hoàn tất việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm có thể lên đến 2 tháng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG CỦA MVMT VIETNAM LÀ GÌ?

Bất cứ sản phẩm nào chưa được sử dụng (bóc nylon, tháo tag, kích hoạt máy) và còn toàn vẹn (không trầy xước, nứt, vỡ) đều có thể được đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi muốn bạn có được một trải nghiệm mua sắm thoải mái và yên tâm nhất tại MVMT Vietnam. Xin hãy gửi tới email contact@mvmtvietnam.com mã đơn hàng nếu bạn mua hàng qua website hoặc thông tin mua hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng) nếu bạn mua trực tiếp, qua Facebook/ điện thoại để xác nhận việc đổi/ trả hàng. MVMT Vietnam sẽ không hoàn trả chi phí chuyển phát cho việc đổi/ trả hàng.

TÔI VỪA ĐẶT THÀNH CÔNG MỘT ĐƠN HÀNG. TÔI CÓ THỂ ĐẶT THÊM SẢN PHẨM KHÁC VÀO ĐƠN ĐÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Chúng tôi rất xin lỗi vì không thể thêm sản phẩm vào một đơn hàng đã được đặt. Xin hãy đặt một đơn hàng khác cho sản phẩm mới bạn muốn mua thêm.

SẼ MẤT BAO LÂU ĐỂ VIỆC ĐỔI/ TRẢ HÀNG CỦA TÔI ĐƯỢC GIẢI QUYẾT?

Khi bạn đã thông báo qua email với MVMT Vietnam về việc muốn đổi/ trả hàng và được xác nhận bởi chúng tôi, hãy gửi sản phẩm tới địa chỉ của MVMT Vietnam. Sau khi nhận được hàng 3 ngày, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền qua phương thức chuyển khoản tới bạn hoặc tiến hàng đổi/ ship sản phẩm mong muốn tới bạn.

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !